เลือดออก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีว่ามีเลือดออกติดตรงกางเกงที่เราใส่นอน ต้องรีบไปหาหมอมั้ยคะ ตอนนี้เรา11Wแ

เลือดออก
33 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วนะคะ น้องดิ้นแล้วด้วย 11W หมอบอกว่าเป็นคราบของตกขาว ซึ่งออกนิดเดียวไม่เป็นอันตรายใดๆ ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ

ไปคะแม่ บ้านนี้มีเลือดออกซึมๆตอน19+6วันเช้ามารีบไปหาหมอเลยคะกลัวเสียน้องไป

ไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ ถ้ามีเลือดออกขณะที่ตั้งครรภ์

เคยแท้งลูกคนแรกเพราะมีเลือดออกนี่ละค่ะแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

ต้องลีบไปนะค่ะเพราะก็ผึ้งแท้งมาก็เพราะเลียดออกนี้และค่ะ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อยนะคะ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะจะออกเยอะไม่เยอะก้มีความเสี่ยงค่ะ

รีบไปเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ รีบใปหาหมอเรยย

เสี่ยงแท้งคุกคามจ้ารีบไปหาหมอนะคะ