ท้องสองจะรู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้เรา 11วีค3วัน แต่มีความรู้สึกดุ๊บๆที่ท้องทุกครั้งที่กินอิ่ม จะเป็นไปได้ไหมว่าลูกตอด มันเร็วเกินไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องยาวประมาณ5 ซม. แม่ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ เราสังเกตตัวเอง ก่อน16วีคคือลำไส้กระตุกและลมในท้องขยับค่ะ พอ16วีคคือตอดจริงแล้วค่ะ