อยากสอบถามแม่ๆเรื่องการคลอดหน่อยจ้า

ตอนนี้เรา 37+3 วีค ก่อนหน้าปวดท้องไป รพ มดลูกเปิด 2 ซม หมอให้นอนรอดูอาการ มาสองคืน เปิดแค่ 2.5 ซม และมีมูกออกตลอดรวมวันนี้ สามวันแล้วมีปนเลือดบ้างบางทีก็เป็นแค่มูกสีขาวๆ ตอนนี้คุณให้มารอที่บ้านเพราะปวดถี่ไม่สม่ำเสมอ อยากถามแม่ๆที่เคยเป็นแบบนี้ว่า อีกกี่วันถึงคลอดกันบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ เพิ่งท้องแรกด้วยนะ รบกวนแม่ๆช่วยตอบด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ขอผ่าเลยแม่

4y ago

จร้าได้เจอตัวเล็กแล้วแม่สู้ๆๆ