สอบถามคุณแม่ทุกท่านเรื่องภาวะแท้งคุกคาม

วันนี้มีเลือดซึมๆออกมาแล้วเราปวดท้องหน่วงๆ(อายุครรภ์ประมาณ1เดือน)​พอไปหาคุณหมอก็ตรวจภายในและอัลตร้าซาวน์ หมอบอกยังไม่พบตัวเด็ก พบแต่ถุงการตั้งครรภ์เป็นไปได้ว่าเด็กอาจจะเล็กอยู่ และคุณหมอบอกว่าเราเป็นภาวะแท้งคุกคาม 50/50 คือเรายังพอมีหวังมั้ยคะเพราะกลับมาจาก รพ ก็ยังปวดหน่วงๆอยู่และมีลิ่มเลือดนิดๆติดกางเกงในออกมา

1 ตอบกลับ

น่าจะยังเล็กอยู่ค่ะ​ อีก2สัปดาห์​ค่อยไปu/sดูใหม่นะคะ​ มีเลือดออกให้นอนนิ่งๆค่ะอย่าเดินบ่อย​ เดินแค่เข้าห้องน้ำค่ะ​ หมอฉีดยากันแท้งหรือให้ยากันแท้งมาทานมั้ยคะ