อัลตร้าซาวด์แล้วไม่เจอตัวอ่อน 6สัปดาห์6วัน

วันนี้มีอาการเลือดออกนิดๆไม่มีอาการปวดท้องเลยกังวนใจก็เลยไปอัลตร้าซาวด์ไปดูน้องผลสรุปยังไม่เจอตัวอ่อนอยากทราบว่าจะเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้แม่กังวนใจมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อัลตร้าซาวด์แล้วไม่เจอตัวอ่อน 6สัปดาห์6วัน
16 ตอบกลับ

อาการเดียวกันกับบ้านนี้เลยจ้าตอนอายุครรภ์เท่านี้เราอัลตร้าซาวด์เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์แล้วก็มีเลือดออกพอไปหาหหมอหมอแจ้งว่าอาจจะเป็นเลือดตกค้าง แต่ตอนนี้เจอน้องกับได้ฟังเสียงหัวใจน้องแล้วจ้า

12mo ago

รอค่ะแม่น้องยังเล็กมาก รออีกประมาณ2 สัปดาห์น่ะค่ะเดี๋ยวก็เจอตัวตน้องค่ะ

ตอนเราไป 7 วีคเจอแค่ ถุงตั้งครรภ์ ถุงไข่แดง ซึ่งขนาดตัวอ่อนควร 4-5 วีค อาจจะตกไข่ช้าค่ะ คุณหมอนัดใหม่มาซาวน์ตอน 9 วีค ยังมีลุ้นอยู่นะคะ ทางนี้ซาวน์ช่องคลอดค่ะ

12mo ago

แม่บ้านนี้ผ่านหน้าท้องธรรมดาเลยค่ะเจอถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ

ของเราท้องที่4 ซาวด์ตอน6wค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง หมอบอกเจอน้องและเห็นหัวใจน้องกระพริบแล้วค่ะ แต่ยังเห็นไม่ค่อยชัด นัดซาวด์ซ้ำอีก1เดือนค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ น้องยังเล็กอยู่ รออีกนิดเดี๋ยวก็เจอน้องแล้วค่ะ

ของเรา9วีค ไม่เจอเลยค่ะ มีเลือดออกคล้ายๆเมนส์ เรากังวลมาก หมอบอกว่าเราเสี่ยงแท้งคุกคาม กับท้องลมค่ะ เป็นกำลังใจนะคะ ขอให้เจอน้องค่ะแม่ 🥹

12mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

เรา6wหมอซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เจอแค่มดลูกหนาตัวขึ้นหมอบอกอาจจะเป็นเพราะอายุครรภ์น้อยไปเลยยังไม่เจอ หมอนัดซาวด์อีกรอบตอน12wเลยค่ะ

12mo ago

ืืทางนี้ก็ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะมีแค่เจ็บเต้านมเฉยๆท้องที่แล้วท้องลมด้วยเลยกลัวท้องนี้จะเป็นอีก

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกตรวจจากหน้าท้องไม่เจอตัวเด็ก หมอเลยตรวจแบบสอดถึงจะเจอตัวน้อง

12mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะแม่

บ้านนี้เจอถุงไข่แดงตอน5วีค ค่ะ เจอน้องตอน7วีค ค่ะ 9วีคเห็นชัดเลยค่ะ

12mo ago

ดีใจกับแม่ด้วยนะค่ะที่เจอน้อง

ทางบ้านนี้ไปซาวด์เจอตอน10วีคพอดีเลยค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอกลัวว่าจะเป็นท้องลม ไม่ชอบคำนี้เลย

12mo ago

ได้ค่ะเลยคุณแม่ ขอบคุณนะค่ะสำหรับคำแนะนำ

ในรูป6สัปดาห์เราเจอถุงไข่แดงค่ะ 8สัปดาห์มาเป็นตัวเลย

12mo ago

ดีใจกับแม่มากๆนะค่ะ แม่บ้านนี่ก็รอไปตรวจช่องคลอดค่ะ