อัลตร้าซาวด์แล้วไม่เจอตัวอ่อน 6สัปดาห์6วัน

วันนี้มีอาการเลือดออกนิดๆไม่มีอาการปวดท้องเลยกังวนใจก็เลยไปอัลตร้าซาวด์ไปดูน้องผลสรุปยังไม่เจอตัวอ่อนอยากทราบว่าจะเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้แม่กังวนใจมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อัลตร้าซาวด์แล้วไม่เจอตัวอ่อน 6สัปดาห์6วัน
16 ตอบกลับ

อีก3 วีค ไปอีกรอบนะคะ เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรก

12mo ago

ใช่ค่ะท้องแรกเลยกังวนเป็นพิเศษค่ะ ขอบคุณสำหรับคำาแนะนำนะค่ะคุณแม่

9วีค5วันไปตรวจเจอแล้วคะแต่ยังเล็กมากๆ

12mo ago

ดีใจกับแม่ด้วยนะค่ะ บ้านนี้ต้องกังวนใจมากเลยค่ะ

แม่ซาวน์ผ่านหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ

12mo ago

ได้นะคะ เราก็ไป 2 ที่ ที่ไหนเจอก่อน คุยแล้วสบายใจฝากที่นั่นค่ะ สรุปเราฝากกับที่แรก เพราะรอบที่เค้านัดห่างมา 2 อาทิตย์ก็เจอเด็กพร้อมหัวใจค่ะ

เราซาวน์ทางช่องคลอดรูปนี้ 6 weeks ค่ะแม่

12mo ago

แม่ซาวน์ผ่านหน้าท้องค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน8wค่ะ

12mo ago

ตอนนี้แม่ก็เข้า7วีกแล้วค่ะ รอลุ้นขอให้เจอน้องเร็วๆ

9 week ค่ะ

12mo ago

ใช่ค่ะ