อัลตร้าซาวด์แล้วไม่เจอตัวอ่อน 6สัปดาห์6วัน

วันนี้มีอาการเลือดออกนิดๆไม่มีอาการปวดท้องเลยกังวนใจก็เลยไปอัลตร้าซาวด์ไปดูน้องผลสรุปยังไม่เจอตัวอ่อนอยากทราบว่าจะเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้แม่กังวนใจมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อัลตร้าซาวด์แล้วไม่เจอตัวอ่อน 6สัปดาห์6วัน
16 ตอบกลับ

ในรูป6สัปดาห์เราเจอถุงไข่แดงค่ะ 8สัปดาห์มาเป็นตัวเลย

12mo ago

ดีใจกับแม่มากๆนะค่ะ แม่บ้านนี่ก็รอไปตรวจช่องคลอดค่ะ