ปวดหลังจนนอนไม่ได้เลยคะ 28w

วันนี้มีอาการเปนครั้งแรกเลยคะ ร้าวหลังไปหมด นอนไม่ได้เลยมีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ ต้องนั่งหลับ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แต่จะเป็นหลัง 30 วีคไปแล้ว นั่งเอนๆ หลับเอาค่ะ ✌✌

เป็นเหมือนกันค่ะ. ปวดมากก