กำหนดคลอด10พ.ค​ ท้องแรกค่ะ

วันนี้มีอาการปวดท้องตอนบ่ายโมงกว่าจับเวลาชั่วโมงแรกปวดประมาน3นาทีละก็เบาลงไม่ถึงนาทีละปวดใหม่แต่หลังจากชั่วโมงแรกปวดแบบทนไหวแต่ปวดตลอดเลยค่ะ​ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินเลย​ อย่างนี้ต้องไปหาหมอหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ จะคลอดแล้วค่า