ปวดท้องข้างซ้ายมาก

วันนี้มีอาการปวดท้องข้างซ้ายมาก จุกไปถึงซี่โครง นอนแล้วหายใจไม่ทั่วท้อง ไปหาหมอมาแล้วนะคะ หมอบอกไม่ใช่อาการเจ็บท้องคลอด ให้กลับมานอนพักผ่อน แต่เรานอนไม่ได้เลยปวดมาก ทานยานอจีสิค ได้มั้ยคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนนะคะแม่

3y ago

ปวดมากเลยค่ะ ต้องนั่งหลับ