สอบถามหน่อยคะ

พอดีเข้าห้องน้ำฉี่แล้วมีเลือดออกมา แล้วมีมูกใสออกมาด้วย อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด #ไปหาหมอมาแล้วนะคะ หมอให้กลับมารอดูอาการน้ำเดินกับเจ็บท้องคะ

2 ตอบกลับ

แต่ละคนอาการไม่เหมือนกันค่ะ บางคนเจ็บแป๊บเดียวบางคนก็เจ็บนาน เลยตอบไม่ได้ว่านานแค่ไหน คอยสังเกตุอาการตัวเองดูค่ะ ถ้าเจ็บถี่ ทนไม่ไหวก็ไปรพ.เลย

มีเลือดออกไปโรงพยาบาลได้แล้วค่ะ