อาการหลังกระตุ้นรอบ2

วันนี้มีนัดกระตุ้นปากมดลูกรอบ2ค่ะ หลังกระตุ้นปวดบีบท้องทุก5นาที มีเลือดออกเยอะกว่าครั้งแรก แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ใกล้คลอดรึยัง

อาการหลังกระตุ้นรอบ2
2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นแล้วยังเงียบเลยไม่มีอาการสักอย่าง

ไปค่ะ แสดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ