แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ท้องแข็งทุกๆ5นาที ด้วยค่ะ ท้องได้33+5

แบบในรูปตกขาวหรือน้ำอเไรคะหรือว่ามูก ท้องแข็งทุกๆ5นาทีค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ท้องแข็งทุกๆ5นาที ด้วยค่ะ ท้องได้33+5
16 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวนะคะ ถ้ามูก จะเป็นใสใสเหนียวๆหนืดๆ มีเลือดปนนิดๆ คล้ายๆน้ำมูกเวลาเราสั่งทางจมูกอะค่ะ แต่เหนียวกว่า

บ้านนี้ก็มีค่ะมันเป็นแบบนี้ 3 วันแล้วค่ะท้องก็ปั้นนะคะแต่ยังไม่ไปหาหมอค่ะคิดว่าตกขาวเลยไม่ไปค่ะ

อันนี้น่าจะตกขาวค่ะ ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่ต้องไปหาหมอ แต่ที่ควรไปหาหมอคือ ท้องแข็งทุก5นาทีค่ะ

ในภาพคือตกขาวค่ะ ท้องแข็งถ้านอนพักนิ่งๆไม่หาย แข็งเกิน10ครั้งใน1ชม. ควรรีบไปหาหมอค่ะ

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะแม่ แต่เป็นอาการตกขาวค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจก็รีบไปหาหมอเลยน๊า

ตกขาวค่ะ. อต่ถ้าปวดท้องทุก 5 นาทีไปหาหมอด่วนค่ะ.

ถ้าแม่มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ ควรรีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะเพื่อความปลอดภัยคลายกังวล

ถ้าแข็งทุก5นาที ควรพบหมอคะแม่

เป็นยังไงบ้างค่ะ หาหมอรึยัง