เจ็บหน่วงๆ

34+5w เจ็บหน่วงๆจี้ดๆเหมือนปวดประจำเดือนคะ เมื่อวานและก็วันนี้ เมื่อวานเป็นรอบเดียวประมาณ2-3นาที วันนี้เป็น2รอบ ตอนเช้า1-2นาที และก็เมื่อสักครู่ 2-3นาที แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ จะเป็นอันตรายอะไรไหม แม่กังวล #ท้องแรกคะ ..ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอน34วีค ไปหาหมอหมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลยแอดมินที่รพ.2คืนโดนฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก4เข็ม ได้กลับมากินยาที่บ้านค่ะ แต่ก็ปวดอีกแต่หมอบอกถ้าไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำอะไรไหลก็ไม่เป็นไรค่ะ หมอบอกอย่าเดินนะคะแม่ยิ่งเดินยิ่งปวดค่ะ บ้านนี้เลยกินแล้วก็นอนอย่างเดียวค่ะ

ถ้าปวด เปลี่ยนท่าแล้วหายก็เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่