มีแม่ๆบ้านไหนคลอด 37Week บ้างคะ พอดีกำลังตัดสินใจคะว่าคลอดผ่าเลยดีไหม ตอนนี้ 37Week แล้วคะ ท้องแข็งมากคะ มีมูกทุกวัน ป้าหมอต้องให้ทานยาทุกวันเลย

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง 37 พอดีค่ะ อันนี้นับตามผลอัลตราซาวด์ของคุณหมอนะคะ ไม่ใช่ประจำเดือน