วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ

วันนี้มาเจาะเลือดตรวจดาวที่รพ.รัฐ อายุครรภ์ 14สัปดาห์ กับอีก3วัน หมอซาวดูความยาววัดอายุครรภ์ แล้วพอดีน้องอ้าขาหมอบอกเหมือนผญเลย นะคับ เรานี่ดีใจยิ้มแก้มปริ แต่หมอก็บอกให้ไปซาวกับทางคลีนิกอีกที มีใครซาวเห็นเพศน้องอายุครรภ์น้อยแบบนี้มั๊ยคะ

5 ตอบกลับ

ของเราก็เห็นค่ะแต่หมอบอกว่าอายุครรภ์น้อยๆ% ความคลาดเคลื่อนเยอะเพราะยังเล็กมากๆให้รออีกหน่อย

2y ago

เราก็รอซาวกับหมอที่ฝากครรภ์อีกทีค่ะ แต่แอบดีใจไว้ก่อนถ้าได้ผญ จริงๆ 🥰🥰

12W2Dหมอบอกชายค่ะ ละก็พูดชายแน่ๆ แต่แม่ยังไม่อยากมั่นใจ รอผลnift ศุกร์หน้า 🥰

2y ago

ลุ้นๆค่ะ ขอให้สมอย่างที่ใจหวังนะคะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ เจาะเลือดตรวจดาวน์แม่เสียค่าใช้จ่ายไหมคะ

ซาวด์เสียเงินไหมค่ะโรงพยาบาลรัฐ

2y ago

ไม่เสียค่ะ เขาซาวดูความยาวตัวน้องว่าตรวจเลือดดาวได้หรือยังค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแม่