หัวใจเด็กหยุดเต้น ท้องได้9สัปดาห์

วันนี้มาหาหมอ คุณหมอซาวท้องให้ หมอบอกว่าเห็นเด็กปกติ แต่หัวใจน้องหยุดเต้น พอได้ยินคำนี้คือช๊อคเลย น้ำตาไหลออกมาเองไม่รู้ตัว หมอบอกว่าจะนัดอีกทีรอบหน้าจะดูว่าหัวใจน้องจะกลับมาเต้นอยู่ไหม จะมีโอกาสที่น้องจะกลับมาหัวใจเต้นบ้างไหมคะ ท้องแรกด้วย รับไม่ไหวจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะแม่ บ้านนี้ก็ผ่านมาตอน13w