ดาวน์ซินโดรม เสี่ยงสูง 1:15 โดนส่งเจาะน้ำคร่ำ

วันนี้มาฟังผลการเจาะน้ำคร่ำคะ จากที่นอนไม่หลับมาเป็นเดือน วันนี้น้องแข็งแรง สมบูรณ์ ปกติดีทุกอย่างคะ แม่โล่งมากๆ ภาวนาทุกวัน 22w5d มีแม่ๆบ้านไหนโดนเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ ผลเป็นยังไงกันบ้างคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปตรวจฟรีที่ รพ เจอความเสี่ยงสูง 1:85 ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ กำลังตัดสินใจจะไปตรวจเจาะน้ำคร่ำเพิ่ม กังวลมาก ขอบคุณแม่มากนะคะ พอมาอ่านแล้วใจชื้นขึ้นมาเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณกำลังใจจากแม่จร้า ตอนนี้ผลตรวจน้องออกแล้วน้องปกติดีจร้า

ดีใจด้วยนะคะ🥰บ้านนี้เจาะไปเมื่อวันที่ 20 คุณหมอบอกความเสี่ยงสูง 1:150 รอฟังผลอยู่ค่ะเครียดมากเลยขอให้โชคดีน้องปกติเหมือนเจ้าของโพสด้วยนะคะ❤️

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🥰

ดีใจด้วยนะค่ะของเราก็ความเสี่ยงสูงโดนเจาะน้ำคร่ำรอฟังผลยุเหมือน กันค่ะกลัวมากว่าผลจะออกมายังไง พอเห็นผลของคุนแม่ก็โล่งไปนิดนึง

3y ago

ขอบคุนค่ะ

ตอนโดนแม่ก็เครียดมากๆเหมือนกันพอผลออกมาว่าน้องปกติและแข็งแรงดีแม่ก็โล่งใจมากค่ะ

3y ago

ใช่คะ ตอนนี้โล่งแล้วคะแม่

1:68 ผลออก26/08/64 รอดค่ะ โล่งมาก ตอนนี้ 24w5d เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนที่ตรวจน้ำคร่ำนะคะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ คุณแม่ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ

ตรวจได้ตั้งแต่กี่วีตคะ

3y ago

น่าจะ 16W ก้อตรวจได้แล้วนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ดีใจด้วยนะคะ 😊🥰

ยินดีด้วยนะคะ 😊

ยินดีด้วยจ้า