ย้ายที่ฝากครรภ์

วันนี้มาฝากครรภ์ ที่อนามัย บ้านเกิด เพราะย้ายมาจากที่อื่น อายุครรภ์ 37+2 หมออนามัย ส่งตัวไป ร.พ ในเมือง วันที่21 ก.พ อายุครรภ์ ก็จะ39+2 #หมอนัดไกรไปไหม หรือปกติค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติถ้าอายุครรภ์ถึง 37 week คุณหมอจะนัดสัปดาห์ละครั้งนะคะ

1y ago

ยังไม่รุ้เรยว่าลูกยุท่าไหน น้ำหนักเท่าไร ซาวครั้งที่3ยังไม่ได้ซาวด์เรย กว่าไม่ถึงวันที่หมอนัด

บ้านนี้2อาทิตย์นัดเหมือนกันค่ะ...อายุครรภ์เท่ากัน