คลอดลูกแล้ว 37 วีค 3 เดย์ น้ำหนัก 3030 กรัม

........??❤❤???

19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยจร้ะ มีอาการเจ็บเตือนบ้างแต่ยังจร้า รอผ่า 25นี้จร้ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ ขอ​ให้​น้องมี​สุขภาพ​ที่​แข็งแรง​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่ทั้งตัวน้อยนะคะ

ว้าว เท่าพี่เนยเราเลย แต่นน. มากกว่า เนยแค่2690เอง

ทำยังไงจะแตกเร็วๆแบบนี้บ้างจัง

อยากออกแล้วอ๊าาา 37+3วีคเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ว้าวยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค้ะแม่ๆ