ยุติการตั้งครรภ์

วันนี้มาคลอดลูกสาว อายุครรภ์ 23 week ด้วยภาวะท้องบวมน้ำ สาเหตุจากการมีเนื้องอกที่ปอด จึงทำให้ต้องยุติการตั้งครรภ์ หลังคลอดพยาบาลอุ้มน้องมาให้ดู น้องน่ารักเหมือนเด็กนอนหลับ จมูกโด่ง หน้าเหมือนคุณพ่อ ไว้หนูค่อยกลับมาเกิดเป็นลูกแม่กับพ่อใหม่นะคะ??

320 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เราเคยเสียลูกไปตอนตั้งครรภ์9เดือนค่ะ น้องเป็นผู้ชาย หนัก3,850กรัม กว่าจะทำใจมีลูกคนใหม่ได้ ผ่านมา5ปีเลยละค่ะ อดทนนะคะเราจะผ่านมันไปได้✌️🖤

เราก็เคยเสียลูกชายไปตอน 20 w เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เข้มแข็งนะคะ สู้ๆ นะคะ รอคอยวันที่เค้าจะกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ แท้ง2ครั้ง ตอนนี้คลอดมาได้6เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะ เจ็บปวดสุดๆ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ รักษาร่างกายให้เเข็งแรงเดี๋ยวน้องกลับมาใหม่

เสียใจกับครอบครัวน้องด้วยค่ะ ขอให้แม่แข็งแรงไว ๆ นะคะ เชื่อว่าน้องต้องกลับมาอีกค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เราเคยผ่านการยุติมาแล้ว แต่เราไม่ได้เห็นหน้าตาเขา

เหตุการณ์ก็เคยเกิดนขึ้นกับเค้า..เสียใจจนไม่รู้ทำไง...ทำบุญให้เค่าเยอะๆนะคะ

เสียใจด้วยเน้อเจ้าคุณแม่ ขอให้น้องมาอยู่กับคุณแม่อีกแล้วแข็งแร็งๆเน้อเจ้า 💙

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ รักษาตัวให้หายไวๆนะคะ ขอให้น้องกลับมาเร็ววันค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ และขอให้ตัวเล็กกลับมาเกิดในท้องคุณแม่อีกครั้งนะ