มะปราง9เดือนเป็นโลหิตจาง😭

วันนี้มะปรางไปหาหมอหมอบอกน้องเป็นโลหิตจางสามารถหายได้ไหมค่ะมีวิธีรักษายังไงบ้าง แร้วมีวิธีป้องกันไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

รักษาไม่หายค่ะแม่ เป็นโรคทางพันธุกรรม ทำได้แค่ดูแล ไม่ให้อาการหนักกว่าเดิมและเข้าขั้นรุนแรงค่ะ ทานยาตามหมอสั่ง ทานอาหารมีประโยชน์ค่ะ

แต่ที่บ้านไม่มีใครเป็นโลหิตจางเรยค่ะ อยู่ๆน้องก้เป้น งงเหมือนกัน