มะปราง มะปราง

ถามหน่อยค่ะคือเราพึ่งคลอดน้องได้3เดือนคือเรามีประจำเดือนตั้งแต่น้องได้2เดือนคือตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะกลัวท้องมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีเพศสัมพันธุ์ตอนลุกกี่เดือนค่ะ

3y ago

2เดือนค่ะหลังมีประจำเดือน

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ

3y ago

ตรวจแล้วค่ะไม่ขึ้นค่ะ