มีภาวะเลือดจาง

วันนี้ฟังผลตรวจกับคุณหมอ หมอบอกว่าเลือดจาง ตอนนี้รอผลตรวจเลือดของสามีอยุ่ เครียดมากค่ะกลัวลูกจะไม่ปกติ ถ้าสามีเลือดจางเหมือนกันจะทำไงดี

2 ตอบกลับ

ถ้าเลือดจางทั้งคู่แต่คนละชนิดและไม่ร้ายแรงคุณหมออาจจะให้ตั้งครรภ์ต่อได้คะ อย่าพึ่งกังวลนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

📌