ตรวจ myNIPS

วันนี้พึ่งไปตรวจ myNIPS มา รอผลอีก 1อาทิตย์ ลุ้นว่าน้องจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายลุ้นต่อว่าน้องจะแข็งแรงมั้ย ผลของแม่บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ นิฟตี้ ความเสี่ยงต่ำทุกอย่างค่ะ แม่เป็นธาลัสซีเมีย พ่อแข็งแรง เบบี้แข็งแรง ปกติค่ะ พุงพลุ้ยย