กระตุ้นปากมดลูกมีเลือดออก

วันนี้พึ่งโดนกระตุ้นไปคะ มีเลือดออก อยากรุ้ว่าอีกประมานกี่วันถึงจะเจ็บท้องคลอด แม่ๆบ้านไหนเคยกระตุ้นบ้างคะ ขอสอบถามหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนไป2ก็ไม่มีทีท่าจะออกเลยค่ะแม่ เลยโดนเร่งคลอดค่ะ จริงๆแล้วแต่คนค่ะ

2y ago

มี2-3วันค่ะแม่แล้วก็หายไปค่ะ