การที่ให้เด็กเหยียบท้อง คาดเดาเพศลูกเราได้มั้ยคะ

วันนี้พี่สาวพาลูกชายเขามาหาเราค่ะ แล้วพี่ที่ร้านบอกให้เราอุ้มน้องแล้วให้น้องเหยียบท้องค่ะ แต่น้องไม่ค่อยเหยียบท้องเรา เขาบอกว่ามีส่วนได้ผู้หญิงค่ะ เพราะน้องจะไม่เหยียบเนื้อคู่ตัวเอง แบบนี้คาดเดาได้มั้ยคะว่าเราจะได้ลูกผู้หญิงจริงๆ #7w5d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ปีนี้ 2022 แล้วค่ะบอกพี่คนนั้นไปอัพเดทความรู้ด้วย สมัยนี้เขามีเครื่องซาวนด์ดูเพศกันแล้ว และอย่าเอาอะไรมาทับท้องอีกนะคะ เพราะแรงกดทับที่ท้องทำให้แท้งได้เลยเขาถึงห้ามยกของหนักไงคะ ยิ่งท้องอ่อนอยู่แม่ต้องระวังให้มากกว่านี้นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ที่ทำไปเพราะไม่รู้จริงๆค่ะ ไม่เคยได้ยิน ตอนพี่เขาบอกก็งงๆค่ะ ต่อไปจะศึกษาและระวังให้มากขึ้นค่ะ🙏🏻

แม่เพิ่งท้อง 7w5d งดให้ใครมาเหยียบอีกนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ เราไม่เชื่อโบราณใดๆทั้งนั้น ในเมื่อเรามีทีมแพทย์และเทคโนโลยี ซาวด์ดูก็เห็นเพศ ไม่จำเป็นต้องเดา บ้านนี้ไม่ให้ใครแตะท้องเลยค่ะ นอกจากแม่และพ่อลูบเองเท่านั้น

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนที่พี่เขาให้ทำก็งงๆค่ะ แต่ก็ทำให้เขาดู แต่น้องไม่ได้เหยียบแรงนะคะ ต่อไปจะระวังให้มากขึ้นค่ะ🙏🏻

7w5d รู้เพศน้องไวจังค่ะ น้องยังตัวเท่ามดอยู่เลยมั้งคะ รู้เพศเริ่มรู้ได้16สัปดาห์ขึ้นไปนะคะ มโนไปเอง เด็กไม่เหยียบเป็นธรรมดาของเด็กน้อยค่ะ ลองเอาไปเหยียบดิน เหยียบหญ้าดูสิว่าน้องจะยกขาขึ้นไหม

2y ago

ขอบคุณนะคะ ยังไม่รู้เพศน้องเหมือนกันค่ะ แต่พี่เขาดูจากการที่น้องผู้ชายไม่เหยียบท้องค่ะ เขาเลยคิดว่าน่าจะได้ผู้หญิง ต่อไปจะระวังและศึกษาให้มากขึ้นค่ะ🙏🏻

คนในซอยก็ทำกับเราแบบนี้ เราเคืองมากนะทำไมลูกมึงต้องมาเหยียบลูกกู แต่พอรู้ว่าจะรู้เพศในครรภ์ นี้รู้สึกว่าไร้สาระมากแต่ก็เออออตามเขา อย่าหาทำค่ะไปซาวด์ชัดเจนที่สุด

2y ago

ยินดีค่ะแม่ แล้วแต่ความเชื่อด้วยค่ะส่วนตัวเราไม่เชื่อ🙏🏼😑

อย่าหาทำจ้า สมัยนี้แล้วความเชื่อผิดๆควรเลือดได้แล้วค่ะให้เด็กเหยียบท้องนี่เสี่ยงแท้งได้เลยนะคะยิ่งท้องอ่อนๆ แม่ควรศึกษานะคะว่าอะไรควรไม่ควรต้องซาวเท่านั้นค่ะถึงรู้

2y ago

ขอบคุณนะคะ ต่อไปจะศึกษาให้มากกว่านี้ค่ะ🙏🏻

ความเชื่อติ๊งต๊องแบบนี้ยังไม่หมดไปอีกหรอคะ?? ท้องอ่อนอยู่เอาเด็กมาเหยียบท้องงี้? ถ้ารู้ขนาดนี้ไม่ต้องมีเครื่องซาวด์แล้วค้าา

ตรวจNIPT ไม่กะรอผลชาวด์เถอะค่ะสุ่มเดาไปกะเท่านั้นตรวจแต่นอนที่สุด

2y ago

ขอบคุณนะคะ อันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ ไม่เคยได้ยินด้วย พี่เขาให้ทำเลยทำค่ะ ตอนนี้รู้แล้วค่ะ ต่อไปจะระวังมากขึ้นค่ะ🙏🏻

อดทนอีกนิด ไปพบคุณหมอซาวด์ดูเพศลูกปลอดภัยกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ วันที่ 11 พ.ค.หมอนัดซาวด์ดูไข่แดงและตัวน้องค่ะ ต่อไปจะระวังและศึกษาให้มากขึ้นค่ะ🙏🏻

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ อาจจะเป็นคำเชื่อเก่าๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ต่อไปจะศึกษาและระวังให้มากกว่านี่ค่ะ🙏🏻

แม่ต้องคิดให้มากๆๆๆนะคะเวลาใครบอกอะไร

2y ago

ขอบคุณนะคะ ต่อไปจะคิดให้เยอะๆ ศึกษาและระวังให้มากขึ้นค่ะ🙏🏻