การที่ให้เด็กเหยียบท้อง คาดเดาเพศลูกเราได้มั้ยคะ

วันนี้พี่สาวพาลูกชายเขามาหาเราค่ะ แล้วพี่ที่ร้านบอกให้เราอุ้มน้องแล้วให้น้องเหยียบท้องค่ะ แต่น้องไม่ค่อยเหยียบท้องเรา เขาบอกว่ามีส่วนได้ผู้หญิงค่ะ เพราะน้องจะไม่เหยียบเนื้อคู่ตัวเอง แบบนี้คาดเดาได้มั้ยคะว่าเราจะได้ลูกผู้หญิงจริงๆ #7w5d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ อาจจะเป็นคำเชื่อเก่าๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ต่อไปจะศึกษาและระวังให้มากกว่านี่ค่ะ🙏🏻