การที่ให้เด็กเหยียบท้อง คาดเดาเพศลูกเราได้มั้ยคะ

วันนี้พี่สาวพาลูกชายเขามาหาเราค่ะ แล้วพี่ที่ร้านบอกให้เราอุ้มน้องแล้วให้น้องเหยียบท้องค่ะ แต่น้องไม่ค่อยเหยียบท้องเรา เขาบอกว่ามีส่วนได้ผู้หญิงค่ะ เพราะน้องจะไม่เหยียบเนื้อคู่ตัวเอง แบบนี้คาดเดาได้มั้ยคะว่าเราจะได้ลูกผู้หญิงจริงๆ #7w5d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

แม่เพิ่งท้อง 7w5d งดให้ใครมาเหยียบอีกนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ เราไม่เชื่อโบราณใดๆทั้งนั้น ในเมื่อเรามีทีมแพทย์และเทคโนโลยี ซาวด์ดูก็เห็นเพศ ไม่จำเป็นต้องเดา บ้านนี้ไม่ให้ใครแตะท้องเลยค่ะ นอกจากแม่และพ่อลูบเองเท่านั้น

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนที่พี่เขาให้ทำก็งงๆค่ะ แต่ก็ทำให้เขาดู แต่น้องไม่ได้เหยียบแรงนะคะ ต่อไปจะระวังให้มากขึ้นค่ะ🙏🏻