ความดัน

วันนี้พาแฟนมามาหาหมอก็เลยถือโอกาสวัดความดันเลย เพราะครั้งก่อนวัดคุณหมอบอกมีภาวะความดันสูงเลยลงวัดดูวันนี้ได้ 130/107 ยังสูงอยู่ไหมค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ต่ำกั่วบ้านนี้อีกค่ะบ้านนี้สูงมากวัดครั่งแรก145ครั่งที่สอง140ค่ะไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ

สูงค่ะแม่