ทานยาา แก้จุกเสียดได้ไหม

พอดีท้องได้7เดือนกว่าค่ะ ช่วงเย็นมัก จุกเสียดเหมือนอาหารไม่ย่อย แล้วมีอาการปวดหัวตั้งแต่ท้ายทอยขึ้นมาบนหัว ะป็นแค่ช่วงเย็น เวลาเอาหัวลงหมอนทจะเป็นค่ะ วัดความดัน ความดัน130/71 ถือว่าปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ ทานข้าวเสร็จอย่าเพิ่งเอนตัวลงนอนค่ะ รอย่อยก่อนสัก2-3ชม.