กี่วีคกันแล้วคะ?

วันนี้พาลูกสาวไปหาหมอ คุณหมอเลยอัลตราซาวด์ 4 dให้ จมูกโด่งเหมือนแม่มากคะ บ้านไหนได้ตรวจ 4 d บ้างคะเอามาอวดกันคะ

กี่วีคกันแล้วคะ?
1 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ ซาวน์แบบนี้ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

ของเราฝากพิเศษกับคุณหมอเลยจ่ายไม่เยอะคะ 2-300 รวมค่าหมอแล้วตก 600 ต่อครั้งคะ แต่ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษน่าจะแพงกว่านี้คะ