คุณแม่มือใหม่

น้อง3เดือน 19วัน เวลามีคนอื่นมาอุ้มน้องจะไม่ยอมและกรี๊ดเสียงดังแบบนี้น้องเป็นอะไรค่ะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

น่าจะแปลกหน้านะค่ะ ถ้าไม่ค่อยได้ออกไปข้างนอกบ่อย ๆ พอมีคนมาเล่นจะกลัว ๆ นะค่ะ บ้านนี้โชคดีที่น้องไม่กลัวค่ะ ใครขออุ้มไปหมด 5555 โดยเฉพาะสาว ๆ ถ้าคุณแม่มีเวลาช่วงเย็นลองพาไปเดินตามสวนสุขภาพค่ะ. ไปบ่อย ๆ น้องชินก็จะไม่กลัวค่ะ. บ้านนี้แม่พาไปข้างนอกตลอดตั้งแต่ได้เดือนนึงค่ะ

5y ago

น่าจะระวังคนแปลกหน้านะค่ะ ถ้าไม่ใช่พ่อกับแม่หนูไม่ยอม

บ้านนี้คนแรกก็เป็น มีแต่คนอยากอุ้มก็หวงตัวเล่นตัวชะมัด พอโตแล้วใครชวนไปไหนไปหมดซะงั้น😅😅

5y ago

พอโตขึ้นน้องจะไม่กลัวใช่ไหมค่ะ

น่าตะแปลกหน้าค่ะ

5y ago

โวยวายมากเลยค่ะแม่