13 Weeks ตรวจเจอพาหนะธาลัสซีเมีย

วันนี้พบคุณหมอตรวจครรภ์ประจำเดือนปรกติ แต่วันนี้คุณหมอแจ้งว่าเจอพาหนะธาลัสซีเมีย ขั้นตอนต่อไปคือตรวจเลือดเช็คดาวน์ซินโดรมลูกในครรภ์ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่า

13 Weeks ตรวจเจอพาหนะธาลัสซีเมีย
2 ตอบกลับ

ขอให้ทุกอย่างออกมาปกตินะคะแม่

สู้ๆค่ะ💖