กำหนดผ่าพรุ่งนี้แต่มูกเลือดออก

กำหนดผ่า พรุ่งนี้แต่เมื่อเช้านี้มีมูกเลือดและเจ็บท้อง แอบตื่นเต้นเบาๆว่าอาจจะได้ผ่าวันนี้เลย ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดผ่าพรุ่งนี้แต่มูกเลือดออก
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ