ฉีดวัคซีน

วันนี้ผมฉีดวัคซีน 2 เดือนมาครับ ไม่มีไข้ แต่ ผมปวดตรงแผลครับ โดนขานิดหน่อยร้องไห้เลยครับ แม่ประคบเย็นให้ผมแล้ว อยากรู้ว่ากี่วันถึงจะหายปวดครับ และมีวิธีบรรเทาปวดยังไงอีกครับ

ฉีดวัคซีน
1 ตอบกลับ

ประคบอุ่นก่อน 15 นาที แล้วถึงจะประคบเย็นตาม 15 นาที นะคะแม่

5y ago

ขอบคุณครับแม่