โดนกระตุ้นปากมดลูก

วันนี้ปากมดลูกเปิด2 เซนโดนกระตุ้นปากมดลูกไป2 รอบค่ะ เช้า กับตอน2ทุ่ม ตอนนี้เที่ยงคืน มีปวดหน่วงท้องน้อย ปวดร้าวสะโพกค่ะ แล้วมีมูกเลือดออกแบบนี้ตอนเข้าห้องน้ำ ใครไปหาหมอไหมคะ หรือรอเจ็บท้องก่อน ขออภัยถ้าภาพไม่สุภาพค่ะ

โดนกระตุ้นปากมดลูก
11 ตอบกลับ

ตอนนี้เรายังไม่ได้ไปเลยค่ะแม่ๆ กลัวได้กลับบ้านมาอีก น่าจะไปพรุ่งนี้ค่ะ แต่ปวดท้องกับก่นมาก แถมฉี่รอบนี้ มูกก็ออกอีกค่ะ เรากลัวว่าน่าจะเกิดจากกระตุ้นปากมดลูกเลยไม่กล้าไปค่ะ เพราะพึ่งกลับมา แต่ตอนนั้นยังไม่มีมูกเลือดนะคะ

บ้านนี้มีมูกไหลไม่มีอาการเจ็บท้อง เที่ยงไปหาหมอเปิด 2เซน นอนรอโรงบาลเลยจ้า พอเช้าอีกเปิด 7เซน คลอดเลยจ้า แนะนำแม่ไปหาหมอเลยนะ

1y ago

น่าจะมูกเลือดนะคะถ้าปากมดลูกเปิด

กระตุ้นปากมดลูกจะมีมูกออกมาแบบนี้ประมาณ2วัน ถ้าไม่ปวดบีท้องแข็งทุก3-5นาที ก็ยังไม่ต้องไปค่ะ

1y ago

ตอนนี้กำลังปวดท้องเลยค่ะแม่ แต่ยังไม่ได้ไปค่ะ รอดูอาการ

พึ่งว่างมาอัพเดทค่ะ น้องคลอดแล้วนะคะ รีบไปตั้งแต่ตี5 น้องคลอดตอน13:14 น. น้ำหนัก3410ค๊า แม่ๆ

ไปหาหมอได้เลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

สู้ๆ นะคะแม่

ใกล้แล้วค่ะ

ไปหาเลยจ้า