อายุครรภ์27w2d น้ำหนักเด็ก1157กรัม น้อยไปไหมคะหรือพอดี

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25w น้ำหนักเด็ก 881 กรัม หมอบอกน้ำหนักกำลังดีเลยค่ะ 🥰

8mo ago

น้องกินเก่งแน่ๆเลย🤣

บ้านนี้ 27+ 3 วีค 1135 กรัมค่ะ🥰

8mo ago

ผู้ชายค่ะแม่ 🥰 ลงแต่ลูกเลย น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเยอะ🥰

ลองเทียบดูนะคะ

จ้ำม่ำจังเลยลูก

8mo ago

ตอนออกอยากให้น้องพกแก้มออกมาด้วย🤣 ไม่ใช่ทิ้งไว้ในท้อง555