วันนี้น้องได้12สัปดาห์หมอนัดฉีดยาเข็มแรก😘แม่ๆคนไหนรู้สึกปวดแขนเหมือนกันหรือป่าวนะ

2 ตอบกลับ

บาดทะยักรึป่าวค่ะ

3y ago

ฉีดบาดทะยักเข็มสองฉีดไปแล้วค่ะปวดแขนมากค่ะ ไข้หวัดใหญ่ฉีดแล้วไม่ปวดแขนค่ะ แต่ง่วงนอนมาก ส่วนวัคซีนโควิดยังเลยค่ะ อยู่ต่างจังหวัดหาฉีดยากมากค่ะ

ปวดทุกเข็มเลยค่ะ

3y ago

ปวดมากเลยค่ะ..กว่าจะคลอดยิ่งเราเป็นเลือดจางต้องดูแลเป็นพิเศษ