กี่วันเดินทางได้คะ

วันนี้น้องพึ่งได้8วันค่ะ อยากทราบว่าประมาณกี่วันคะ ที่สามารถพาน้องเดินทางนอกบ้านได้ จะพาไปไหว้ทวด ให้ทวดรับขวัญหลาน ระยะทางประมาณ120กล. ไปเช้า เย็นกลับ ไปรถส่วนตัวค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความคิดของแต่ละบ้านนะคะ สำหรับบ้านนี้ ให้น้องออกนอกบ้านหลัง 6 เดือนค่ะ รอให้เค้าภูมิต้านทานดีพร้อมก่อนแล้วค่อยออกไปเจอมลพิษภายนอกจ้า