น้ำหนักคุณแม่

อยากทราบว่าแม่ๆทั้งน้ำหนักก่อนและหลังท้องขึ้นมากันเท่าไหร่คะ ส่วนแม่บ้านนี้ก่อนท้อง 50 กล.ส่วนตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา12กล.ค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนท้อง52 ตอนนี้63 น้ำหนักน้อง2135ค่ะ

3y ago

หมอบอกตามเกณฑ์ของ34+4wค่ะแม่ แต่ตอนแม่ซาวน์34wพอดีค่ะ แม่ชอบกินน้ำเต้าหู้ นมไวตามิ้ลค์ขวดแก้ว กับไข่ทุกวันเลยค่ะ

ขึ้นตอนนี้13โลคะ

3y ago

เอาให้ลงลูกนะคะแม่1-9เดือนควรขึ้นไม่เกิน16กิโลจะลดง่ายครั่งคลอดคะ