เนื้อหาไม่น่ารักหน่อยนะคะ

วันนี้น้องทานกล้วยบดวันแรกค่ะ ปกติน้องทานนมผงสูตรแพ้นมวัวจะมีลักษณะอึเป็นสีเขียวสนิมอยู่แล้วบ้างเป็นบางวันบางวันก็สีเหลือง แต่ไม่เคยอึออกมาเป็นลักษณะนี้ แบบนี้คือปกติไหมคะหลังจากทานกล้วย บ้านไหนน้องทานกล้วยบดแล้วอึออกมาเป็นลักษณะนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😅

เนื้อหาไม่น่ารักหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

กากใยกล้วยค่ะ