ใช่เจ็บเตือนไหมค่ะ

วันนี้นั่งดูหนังอยู่หน้าคอมค่ะ เเล้วสักพักก็ปวดท้องขึ้นมาเเบบปวดตรงท้องน้อยเหมือนเป็นปจด. พอขยับตัวเเล้วไม่หายนะคะ จนยืนขึ้นเเล้วเดินประมาณ 1-2 นาทีหายค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนถ้าได้นั่งหรือนอนพักจะหายปวด ถ้าเจ็บจริงจะไม่หายจ้า

5y ago

ขอบคุณค้าา