37+1 ลูกสาวจ้า

?วันนี้ที่รอคอย หนูชื่อ ด.ญ. ฉันทพิชญา บุญสะอาด เกิดวันเสาร์ที่1ก.พ.2563 น้ำหนัก2,832กรัม ยาว52ซม.เวลา12:59น.คลอดธรรมชาติ มีมูกเลือดตอน7โมงเช้า มาถึงรพ.ปากมดลูกเปิด3.80เซน หมอให้ยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ เริ่มเจ็บท้องถี่ ขอหมอเบ่ง เบ่งสี่ห้ารอบก็คลอดออกมาอย่างง่ายดาย เจ็บปวดที่งดงาม?

37+1 ลูกสาวจ้า
41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้37+2 ยังเงียบยุ่เลย

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องหน้าชังมากเลยค่ะ

4y ago

ชอบคุณจ้า🥰

ยินดีด้วยค่ะ โชคดีมากๆคลอดง่ายค่ะ

4y ago

🙏ขอบคุณค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

คุณแม่ท้องแรกไหมค่ะ

4y ago

ท้องสองค่ะ เบ่งนานกว่าคนเเรกนิดนึง แต่ก็คลอดง่ายทั้งคู่ค่ะ

เจ็บมากไมคะ นานไมกว่าออก

4y ago

เจ็บมากค่ะ เเต่ไม่นาน น้องคลอดง่ายมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😍

ยินดีด้วยคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ

น่าเอ็นดูมากจร้า