ให้นมลูกกินส้มตำปลาร้าดิบ

วันนี้ทำส้มตำกินเอง ปลาร้าแม่ย่าทำเอง แต่เราลืมต้ม มีแม่ๆบ้านไหนเคยกินส้มตำปลาร้าดิบบ้างไหมคะ ลูกเป็นอะไรรึป่าว

8 ตอบกลับ

หลังจากวันนั้นที่ทานไป โชคดีที่ลูกไม่งอแง ไม่ท้องเสีย แม่โล่งอกมากเลยคะ แม่ทานไปนิดนึงแล้ว 3-6ชม.แม่บีบนมทิ้งไปนิดนึงคะ

ไม่ได้กินเลยคะอยากกินคะแต่กลัวลุกท้องเสีย

งดของดิบ ของหมักดอง แอลกอฮอล์คะ

น้องท้องเสียค่ะ อึเป็นฟอง มีกลิ่น

น้องจะท้องเสียค่ะแม่

แนะนำเป็นปลาร้าสุกค่ะ

ไม่ควรทานดิบค่ะ

งดของดิบค่ะ