ปรึกษาเรื่องนอน

ท้องได้4เดือนแล้วคะแต่วันนี้รู้สึกว่านอนตะแคงไม่ได้เลยรู้สึกอึดอัด ต้องนอนหงายตลอดเกิดจากอะไรคะ ลูกเป็นอะไรรึป่าว

2 ตอบกลับ

นอนหงายไม่ได้นะคร้กลัวเลือดไปเลี้ยงหัวใจลูกไม่พอเอาหมอนรองท้องและหลังไว้คร้นอนกึ่งตะแคงกึ่งหงายคร้

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ความจริงคนท้องนอนตะแคงถูกต้องแล้วค่ะแม่ ถ้าอึดอัด แนะนำเป็นหมอนหนุนหลัง หนุนเท้าช่วยได้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากคะ