ลูกใครเป็นบ้างค่ะ

ลูก 3เดือน4วัน เมื่อคืนเหมือนเขาพยามจะให้เราอุ้มแล้วพอเราไม่อุ้มเขาทำท่าแบบจะชัก ตาตั้ง เราเลยรีบอุ้ม พออุ้มเขาก็หาย เขาเป็นหลายครั้ง ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอยากให้อุ้ม รึ ลูกเป็นอะไรรึป่าว มีใครเคยเจอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังนะคะแม่ ดูเหมือนน้องจะเรียนรู้วิธีเรียกร้องความสนใจจากแม่แล้ว ฉลาดแต่เด็กเลย รอโตอีกหน่อยดื้อแน่นอน55555 ตอนนี้อาจจะตามใจไปก่อนได้ค่ะ แต่อย่าตามใจจนเคยตัวนะคะเดี๋ยวจะแก้ยาก

5y ago

😑😑 ท่าดื้อขนาดนี้แม่เพลีย