การดิ้น 23+4

วันนี้ทั้งวันจนถึงตอนนี้รู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเลยจะเป็นอะไรมั้ยอันตรายรึป่าวค่ะ เพราะปกติน้องจะดิ้นเป็นเวลาแล้วดิ้นแรงตอดแรงสู้มาก

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เมื่อวานก็แบบนี้ละค่ะ ปลุกนางค่ะนางก็จะขยับตัวให้รู้อยู่ค่ะบ้านนี้เอานิ่วจิ้มท้องค่ะ😅

ลองปลุกน้องลูบ ๆ ท้อง ใช่นิ้วจิ้ม ๆ ไม่ก็ดื่มน้ำเย็น เปิดเพลงให้ฟัง บางทีน้องหลับอยู่ค่ะ

ลองกระตุ้นน้องดูค่ะ

4w ago

วิธีไหนบ้างค่ะ