การดิ้น

ถึง เดือน4 แล้ว มีใครที่ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกบ้างคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ19สัปดาห์แร้วยังไม่รุ้สึกเรย😅😅😥😥แอบกังวนยุเหมือนกัน

15w6d ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ มีแค่อาการหน่วงๆ เจ็บร้าวตรงใต้สะดือเฉยๆค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้ก็ยังไม่ดิ้นเลยค่ะแม่ๆ 4เดือน1อาทิตย์กับอีก1วัน รออยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 20 วีคแล้วยังแค่พอรู้สึกว่ามีการเคลื่อนไหวยังไม่ดิ้นเลยค่ะแม่

17+1ท้องสอง ยังไม่รู้สึกเลยคะ ขนาดอกล้งนอนหงายและลูบท้องเบาๆเงียบเลย

น้องอาจยังเล็กค่ะ จะรู้สึกแค่ตอดเบา ๆ 20 week จะดิ้นชัดขึ้นค่ะ

4 เดือนน่าจะตอดเฉยๆค่ะ บางคนยังไม่รุสึก

ตอนนี้18wน้องดิ้นแล้วดิ้นเก่งด้วยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอนเกือบ 5 เดือนค่ะ

16+4 week เหมือนมีอะไรว่ายอยุ่ในท้อง