วันนี้ตื่นมา มีอาการ มือเท้าบวม มือค่อนข้างออกไปทางซาๆ มีผลค้างเคียงอะไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง 35 weeks 1 day ค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอาการปกติของคนท้องไตรมาส3นะคะ เท้าบวม ลองแช่น้ำอุ่นสักวันละครึ่ง ชม. นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ